• *Nội dung chính*

  • cam_hoa
  • Bài viết mới

  • Lượt truy cập

    Get free counter at Cgi2yoU.com Bộ đếm Web miễn phí
  • Advertisements

Truyện Đọc Miễn Phí

 

Gặp lại – liệu họ có bất chấp mọi hiểm nguy để nắm bắt lấy nó

Nếu cuộc đời có khi nào mang lại cho Arthur và Lauren một cơ may thứ hai để gặp lại, liệu họ có bất chấp mọi hiểm nguy để nắm bắt lấy nó? Marc Levy ..

Và nếu như chuyện này là có thật

“Và nếu như chuyện này là có thật” là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Marc Levy. Câu chuyện bắt đầu từ một tai nạn ôtô đã bất ngờ đẩy Lauren, nữ ..

Tâm lý học đám đông – Tâm lý học đám đông của Gustave Le Bon

Tâm lý học đám đông của Gustave Le Bon được viết năm 1895 và ở phương Tây từ lâu đã được coi là tác phẩm kinh điển, không chỉ trong lĩnh vực tâm lý ..

Hôn lễ tháng ba – Lấy điểm tựa là những mối quan hệ gia đình

Lấy điểm tựa là những mối quan hệ gia đình như cha con, vợ chồng, anh chị em, và có điểm nhấn đặc biệt vào người phụ nữ trong gia đình, những câu ..

Phía Nam biên giới, phía Tây mặt trời

“Cuốn tiểu thuyết cảm động và sâu sắc nhất của ông” – The Boston Globe “Mê hoặc… Đó là một câu chuyện đau đớn, khuấy động, xuất sắc một cách ám ..

Vĩnh biệt Tugumi – cũng chính là vĩnh biệt tuổi thơ

Vĩnh biệt Tugumi cũng chính là vĩnh biệt tuổi thơ, với một cái nhìn sống động và tươi tắn về tình yêu, tình thương nơi những nhân vật trẻ vừa bước qua ..

Kitchen – Chuyện về một cô gái yêu bếp

“Còn lại tôi và bếp. Dẫu sao như thế vẫn còn hơn nghĩ rằng chỉ còn lại một mình.” Banana Yoshimoto được biết đến đầu tiên, chính là nhờ thiên ..

Điểm dối lừa – Điểm dối lừa là tiểu thuyết khoa học giả tưởng

Điểm dối lừa là tiểu thuyết khoa học giả tưởng do nhà văn Mỹ Dan Brown, tác giả của mật mã Da Vinci, pháo đài số, thiên thần và ác quỷ sáng tác vào ..

Mật mã Da Vinci – Cốt truyện của tiểu thuyết kể về âm mưu của Giáo hội Công giáo

Cốt truyện của tiểu thuyết kể về âm mưu của Giáo hội Công giáo nhằm che dấu sự thật về Chúa Giê-su. Truyện ám chỉ rằng Tòa thánh Vatican biết rõ âm ..

Bảy ngày cho mãi mãi

Hắn có bùa phép của quỷ dữ. Nàng có sức mạnh của thiên thần… Để kết thúc sự đua tranh giữa hai thế lực, Chúa Trời và Quỷ Sa-tăng đã ký một giao ..

Kiếp sau – Một cốt truyện hấp dẫn có sự hòa trộn của nhiều yếu tố

Một cốt truyện hấp dẫn có sự hòa trộn của nhiều yếu tố: tâm linh, trinh thám, lãng mạn. Một lối viết không dụng đến những ẩn dụ khó hiểu. Một ..

Tại sao khách hàng không làm những gì bạn muốn họ làm?

Nếu những người bán hàng chưa thành công bắt đầu làm những gì mà những người bán hàng thành công đã làm, họ sẽ gặt hái thành công tương tự. Vì chỉ ..

Người giàu có nhất thành Babylon

Một cuốn sách xuất hiện vào năm 1920 có giúp ích gì cho những nhà kinh doanh và những vấn đề tài chính của họ ngày nay? “Người giàu có nhất thành Babylon” ..

Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân

Bằng những trải nghiệm sâu sắc về thực tế của mình, Fernando Trías de Bes sẽ giúp bạn nhận dạng 14 nhân tố chính dẫn đến thất bại mà bất cứ ai khao ..

Nguyên lý 80/20 – Bí quyết làm ít được nhiều

Nguyên lý 80/20 – theo đó, 80% các kết quả được sản sinh từ 20% các nguyên chất – quả là một nguyên lý đúng với thực tế về những con người và tổ chức ..

Khác biệt hay là chết

Trong Đế chế của sự chọn lựa và chọn lọc ngày nay, nếu bạn không phải là một Coca-Cola hay một Nike nào đó thì quả là khó để có thể giành lấy một ..

Kotler bàn về tiếp thị – Cuốn sách này nói về giành thắng lợi về lợi nhuận

Cuốn sách này nói về giành thắng lợi về lợi nhuận; tạo ra và quản lý tối ưu sức cầu từ những nhu cầu tiêu điểm của nhiều loại khách hàng. Cái tên ..

Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng

Nếu 1 người nào đó bảo bạn “không bao giờ”, hãy nhớ rằng điều đó có nghĩa là “không bao giờ trong vòng 1 tiếng”. Cuốn sách này bắt nguồn từ đâu? ..

Gia tộc ma cà rồng

Trong các gia tộc quyền lực nhất ở New York, tồn tại một gia tộc bí ẩn của những người Mỹ nổi tiếng, tổ tiên của gia tộc này chính là những người ..

Chuyện bí ẩn thường ngày

Ở Việt Nam cuốn “Chuyện bí ẩn thường ngày” của Paul Jennings do NXB Lao Động phát hành, dịch từ bản tiếng Đức “Absolut unheimlich”. Paul Jennings là một trong ..
Có khoảng 96 phần mềm trong Tải Tài Liệu Nghiên Cứu – Truyện Đọc Miễn Phí được hiển thị trên 5 trang
Trang: [1] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ]
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: